The effect of anti-bacterial nanofibrous scaffolds on osteogenic differentiation of human mesenchymal stem cells

ผลงานแบบโปสเตอร์ของ น.ส.ธมลวรรณ ดิถีเพ็ง สาขาชีววิทยา นักศึกษาโครงการพสวท.รุ่นที่ 25 ดาวน์โหลด (PDF)

One-dimensional Finite Difference Simulations of Uniform and Gaussian doped PN junction

ผลงานแบบโปสเตอร์ของ นายนนทนันท์ ศิษย์ปฐม สาขาฟิสิกส์ นักศึกษาโครงการพสวท.รุ่นที่ 25 ดาวน์โหลด (PDF)

Prototype measurement system for frequency response analysis of microcantilever sensors

ผลงานแบบโปสเตอร์ของ นายณฐกร สาเพิ่มทรัพย์ สาขาฟิสิกส์ นักศึกษาโครงการพสวท.รุ่นที่ 25 ดาวน์โหลด (PDF)

Toxicity of Roundup on growth,reproduction and genetirial of water fleas Moina macrocopa

ผลงานแบบโปสเตอร์ของ น.ส. หัทยา จิตรพัสตร์ สาขาชีววิทยา นักศึกษาโครงการพสวท.รุ่นที่ 25 ดาวน์โหลด (JPG)

Dual channels Fluorescent Sensor based on helivene derivative for the selective detections of Cu(II) or Zn(II)

ผลงานแบบโปสเตอร์ของ นายศิวกร สกุลแก้วเกษม สาขาเคมี นักศึกษาโครงการพสวท.รุ่นที่ 25 ดาวน์โหลด (PDF)

Inequalities associated with cwrtain arithmetic functions

ผลงานแบบโปสเตอร์ของ น.ส.เบญจรัตน์ เปรมปรีสุข สาขาคณิตศาสตร์ นักศึกษาโครงการพสวท.รุ่นที่ 25 ดาวน์โหลด (PDF)

Morphology, Anatomy and Gene Expression Analysis of Cellulose Synthase (CesA) and Phenylalanine Ammonia-lyase (PAL) Genes from Napier Grasses Cultivar Pakchong 1 and Giant King Grass

ผลงานแบบโปสเตอร์ของ น.ส. กัญณัฎฐ์ เลิศกุลโชติภัทร์ สาขาชีววิทยา นักศึกษาโครงการพสวท.รุ่นที่ 25 ดาวน์โหลด (PDF)

Differential microelectrodes as a chemical sensor for the detection of electrolyte concentrations

ผลงานแบบโปสเตอร์ของ นายรัชพล หุ่นเก่า สาขาฟิสิกส์ นักศึกษาโครงการพสวท.รุ่นที่ 25 ดาวน์โหลด (PDF)

Biomass and carotenoid accumulation by green microalga PY202 under mixotrophic condition

ผลงานแบบโปสเตอร์ของ น.ส.ปรียานุช เจริญสุข สาขาชีววิทยา นักศึกษาโครงการพสวท.รุ่นที่ 25 ดาวน์โหลด (PDF)

Cross metathesis / Tandem N-Acyliminium Ion Cyclization Approach toward the Synthesis of Grandisine A

ผลงานแบบโปสเตอร์ของ นายนันทชัย อินทร์ปรุง สาขาเคมี นักศึกษาโครงการพสวท.รุ่นที่ 25 ดาวน์โหลด (PDF)

หมายเหตุ

ผลงานแบบโปสเตอร์ของนักศึกษาโครงการพสวท. และทุนเรียนดีฯ ศูนย์มหาวิทยาลัยศิลปากร ถือเป็นทรัพย์สินทางปัญญา ห้ามมิให้คัดลอกรูปแบบ หรือข้อความส่วนใดส่วนหนึ่งโดยมิได้รับอนุณาตจากเจ้าของผลงาน สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2558