ผลงานแบบโปสเตอร์ของนักศึกษาโครงการพสวท. และทุนเรียนดีฯ ศูนย์มหาวิทยาลัยศิลปากร ถือเป็นทรัพย์สินทางปัญญา ห้ามมิให้คัดลอกรูปแบบ หรือข้อความส่วนใดส่วนหนึ่งโดยมิได้รับอนุณาตจากเจ้าของผลงาน สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2558

Studying of genetic variation of taro (Colocasia esculenta (L.) schott) in Thailand using RAPD technique

ผลงานแบบโปสเตอร์ของ อธิษฐาน บุญญรัตน์ สาขาชีววิทยา นักศึกษาทุนเรียนดี ฯ ดาวน์โหลด (PDF)

Comparative leaf architecture of some species in family Solanaceae

ผลงานแบบโปสเตอร์ของ บุณยวีร์ ช่อชูหิรัญ สาขาชีววิทยา นักศึกษาโครงการพสวท.รุ่นที่ 27 ดาวน์โหลด (PDF)

The domination game on circulant graphs

ผลงานแบบโปสเตอร์ของ ณัฐกฤตา ฉันทรัชดา สาขาคณิตศาสตร์ นักศึกษาโครงการพสวท.รุ่นที่ 27 ดาวน์โหลด (PDF)

Expression of iron and copper uptake genes in cassava root during storage root development

ผลงานแบบโปสเตอร์ของ สุพรรษา พลายเปี่ยม สาขาชีววิทยา นักศึกษาทุนเรียนดี ฯ ดาวน์โหลด (PDF)

Bacterial Detection by Striping Cyclic Voltammetry

ผลงานแบบโปสเตอร์ของ ปวีณพล จันทรบูรณ์ สาขาเคมี นักศึกษาโครงการพสวท.รุ่นที่ 27 ดาวน์โหลด (PDF)

Enantio-divergent synthetic approach toward Lycorine

ผลงานแบบโปสเตอร์ของ รุ่งรวิน ชาติปรีชา สาขาเคมี นักศึกษาทุนเรียนดี ฯ ดาวน์โหลด (PDF)

Temperature effects and 2-step cultivation on biomass production and carotenoid accumulation in green microalga Scenedesmus PY215

ผลงานแบบโปสเตอร์ของ กวินนาฏ เสืออบ สาขาชีววิทยา นักศึกษาโครงการพสวท.รุ่นที่ 27 ดาวน์โหลด (PDF)

หมายเหตุ