รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับทุน

ด้วยสํานักงาน ก.พ. ได้รับแจ้งจากสํานักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ว่ามหาวิทยาลัยคอลเลจดับลิน (University College Dublin; UCD) ไอร์แลนด์ ได้ถวายทุนการศึกษา แด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อพระราชทานแก่นักเรียนไทยที่มีคุณสมบัติตามขอกําหนดของมหาวิทยาลัย ไปศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตร ๑ ปี จํานวน ๒ ทุน

ประกาศ

(รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2559)