ทุนรัฐบาลสาธารณรัฐสิงคโปร์

ด้วยสํานักงาน ก.พ. ได้รับแจ้งจากสํานักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ว่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีนันยาง (Nanyang Technological University NTU) ได้ถวายทุนการศึกษา แด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อพระราชทานแก่นักเรียนไทยที่มีคุณสมบัติตามขอกําหนดของมหาวิทยาลัย ไปศึกษาในสาขาวิศวกรรมศาสตร์ ระดับปริญญาเอก ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีนันยาง (Nanyang Technological University) ประจําปีการศึกษา ๒๕๕๙ จํานวน ๕ ทุน

ประกาศ