กลับมาอีกครั้ง!!! กับการประชุมวิชาการ วทท. เพื่อเยาวชนครั้งที่ 11 ในวันที่ 10-11 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ งานนี้เยาวชน นักเรียน นิสิต นักศึกษาทางวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี ใครมีดี ต้องรีบโชว์!!! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย