คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์รับทุน พสวท. ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560

การสอบสัมภาษณ์

ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อรับทุนโครงการ พสวท. จะต้องไปรายงานตัวเพื่อสอบสัมภาษณ์ ในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560 เวลา 13.00น. ณ งานบริการการศึกษา อาคารวิทยาศาสตร์ 1 ชั้นล่าง คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร อ.เมือง จ.นครปฐม ผู้ไม่ไปรายงานตัวสอบสัมภาษณ์จะถือว่าสละสิทธิ์

เอกสารที่ต้องนำไปแสดงในวันสอบสัมภาษณ์

1. บัตรประจำตัวนักเรียนหรือบัตรประชาชน (ฉบับจริง)
  2. ใบรายงานผลการสอบวิชาสามัญของ สทศ. ฉบับทางการ
  3. แบบรายงานการตรวจสุขภาพและเอกซ์เรย์ร่างกาย