รายละเอียด

ด้วยสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) โดย ฝ่าย พสวท. ประสงค์รับสมัครนิสิต นักศึกษา จำนวน 25 คน เพื่อเป็นพี่เลี้ยงกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ ภาคฤดูร้อน ระดับมัธยมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 ระหว่างวันที่ 22 – 28 เมษายน 2560 ณ ตำนานป่า รีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดระยอง โดยมีผู้เข้าร่วมประชุม จำนวนทั้งสิ้น 220 คน

จำนวนและกรอบหน้าที่ของพี่เลี้ยง

พี่เลี้ยงประจำกลุ่ม จำนวน 14 คน กรอบหน้าที่

ดูแลน้องๆ และให้ความช่วยเหลือภายในกลุ่ม ประสานงานระหว่างน้องๆ ในกลุ่มกับกรรมการ งานอื่นๆ ตามที่กรรมการมอบหมาย

พี่เลี้ยงฝ่ายวิชาการ จำนวน 7 คน กรอบหน้าที่

พิธีกรนำเสนอผลงาน ม.5 (เป็นภาษาอังกฤษ) ช่วยกิจกรรมวิชาการของคณะกรรมการ กำหนดรูปแบบแรลลี่วิทยาศาสตร์ งานอื่น ๆ ตามที่กรรมการมอบหมาย

พี่เลี้ยงกองกลาง จำนวน 4 คน กรอบหน้าที่

จัดกิจกรรมกีฬาฮาเฮ จัดกิจกรรมสันทนาการตามโอกาสที่เหมาะสม กำหนดรูปแบบกิจกรรมตามที่กรรมการมอบหมาย งานอื่น ๆ ตามที่กรรมการมอบหมาย

คุณสมบัติของผู้สมัคร

1) เป็นนิสิต นักศึกษา ทุน พสวท.

2) เข้าร่วมกิจกรรมค่ายฯ ได้ทุกวัน

3) ถ้ามีประสบการณ์ในการเป็นพี่เลี้ยงค่ายฯ อื่นๆ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

ระยะเวลาการรับสมัคร

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 - 25 มกราคม 2560

วิธีการสมัคร

กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มใบสมัคร และแบบฟอร์มเกี่ยวโป้งทาง

E-mail : soyamt@ipst.ac.th ; sopapapa2313@gmail.com

ประกาศผลการคัดเลือก

คณะกรรมการค่ายฯ จะพิจารณาคัดเลือกและประกาศการคัดเลือกวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 ทางเว็บไซต์ สสวท. http://dpst.ipst.ac.th

ประกาศรับสมัครพี่เลี้ยงค่ายวิทยาศาสตร์