ทัศนศึกษา ณ น่าน

ในระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม - 3 สิงหาคม 2559 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้นำนักศึกษาในโครงการพสวท.และทุนเรียนดีฯ ศูนย์มหาวิทยาลัยศิลปากร ไปทัศนศึกษา ณ จ.น่าน

กิจกรรมต่างๆ

• ชมวิถีชีวิตชาวน่านในยามราตรี ในถนนคนเดิน
  • เยี่ยมชมชุมชนไทลื้อ วัดหนองบัว
  • เยี่ยมชมวิถีชีวิตและประติมากรรมวัดภูเก็ต และการทำนา
  • เรียนรู้การทำกาแฟ
  • ศึกษากาสาธิตการทอผ้า
  • เยี่ยมชมหอศิลป์ริมน่าน
  • ชมประติมากรรมและภาพวาด วัดภูมินทร์ วัดช้างค้ำ วัดมิ่งเมือง
  • ชมศูนย์โอทอป
  • ชมวิวบนพระธาตุเขาน้อย
  • ศึกษาธรรมชาติ ณ แพะเมืองผี
  • กิจกรรมสานสัมพันธ์พี่น้องทุนพสวท. และทุนเรียนดีวิทยาศาสตร์ เป็นต้น

ติดตามเพิ่มเติม

ติดตามเพิ่มเติมที่นี่ #SSSNan2016 ใน facebook