ทัศนศึกษา ณ เชียงใหม่

ในระหว่างวันที่ 28 - 31 กรกฎาคม 2560 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้นำนักศึกษาในโครงการพสวท.และทุนเรียนดีฯ ศูนย์มหาวิทยาลัยศิลปากร ไปทัศนศึกษา ณ เชียงใหม่

กิจกรรมต่างๆ

• ชมวิถีชีวิตชาวเชียงใหม่ยามราตรี ในถนนคนเดิน
  • เยี่ยมชมสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ อ.แม่ริม
  • เยี่ยมชมสวนสัตว์แมลงสยาม
  • ชมหอประวัติศาสตร์เชียงใหม่
  • ศึกษาธรรมชาติ และวิถีชิวิตชุมชนล้านนา
  • กิจกรรมสานสัมพันธ์พี่น้องทุนพสวท. และทุนเรียนดีวิทยาศาสตร์ เป็นต้น

ติดตามเพิ่มเติม

ติดตามเพิ่มเติมที่นี่ #SSSincnx ใน facebook