กีฬาสานพัมพันธ์โครงการพสวท.และทุนเรียนดี

วันที่ 17 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา นักศึกษาโครงการพสวท. และทุนเรียนดีฯ ศูนย์มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดกิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์โครงการพสวท. และทุนเรียนดีฯ ขึ้นที่อาคารเพชรรัตร์-สุวัทนา เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาในโครงการ

โดยแบ่งออกเป็น 4 สี คือ แดง ชมพู ฟ้า เขียว

มีการจัดการแข่งขัน 3 ประเภทกีฬา 1 ประเภทกรีฑา 3 ประเภทกีฬาพื้นบ้าน รวมทั้งสิ้น 12 รายการการแข่งขัน