การประชุมสัมมนานักเรียนทุน พสวท. 2558

วันที่ 10-12 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา นักศึกษาโครงการพสวท. ระดับบัณฑิตศึกษา เข้าร่วมการประชุมสัมมนาติดตามดูแลและนำนักเรียนทุน พสวท. ณ โรงแรม เอส ซี ปาร์ค กรุงเทพฯ

กิจกรรม

• การบรรยายเรื่อง “การเตรียมตัวเพื่อเป็นนักวิจัยอาชีพ”
  • ศึกษาดูงาน SCG Experiences รามอินทรา
  • กิจกรรมสร้างเครือข่าย
  • ชี้แจงระเบียบหลักเกณฑ์ทุน พสวท.
  • การบรรยายเรื่อง “Talent mobility”