ต้อนรับรุ่นน้อง 2559

วันที่ 8 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา นักศึกษาโครงการพสวท.และทุนเรียนดีฯ ได้จัดกิจกรรมต้อนรับรุ่นน้องโครงการพสวท. และทุนเรียนดีฯ เข้าสู่ครอบครัวพสวท.และทุนเรียนดีฯ ศูนย์มหาวิทยาลัยศิลปากร โดยมีรุ่นพี่ทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน มาเข้าร่วมกันอย่างเนื่องแน่น ซึ่งมีการจัดกิจกรรมสารสัมพันธ์ และร่วมทานอาหารเย็น ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น

กิจกรรม

• แนะนำรุ่นน้อง รุ่นพี่ในโครงการ
  • กิจกรรมสานสัมพันธ์พี่น้องทุนพสวท. และทุนเรียนดีวิทยาศาสตร์
  • และนำข้อคิดและแนวทางการใช้ชิวิตในรั้วมหาวิทยาลัย
  • ร่วมรับประทานอาหารเย็น