Farewell 2016

วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา นักศึกษาโครงการพสวท. และทุนเรียนดีฯ จัดกิจกรรม “DPST Goodbye Senior 2018” งานเลี้ยงอำลานักศึกษาในโครงการชั้นปีที่ 4

โดยปกติในแต่ละปี นักศึกษาโครงการพสวท. และโครงการทุนเรียนดีฯ ในชั้นปีที่ 1-3 จะร่วมกันจัดงาน “DPST Goodbye Senior 2018” หรืองานเลี้ยงอำลาให้กับนักศึกษาโครงการพสวท. และทุนเรียนดีฯ ชั้นปีที่ 4 ผู้จะสำเร็จการศึกษาในปีนั้นๆ โดยมีแม่งานเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 เพื่อเป็นการเลี้ยงส่งเหล่าพี่ที่จะได้แยกย้ายไปตามมหาวิทยาลัยหรือสาขาที่ตนเองชื่นชอบ แต่เดิมริเริ่มให้จัดงานทุกวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ของทุกปี

กิจกรรมภายในงานจะเป็นงานเลี้ยงแบบง่ายๆ พบปะสังสรรค์เหล่าพี่น้องในครอบครัว มีการแนะนำรุ่นน้องรุ่นพี่ รวมทั้งแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน และปิดท้ายด้วยการร้องเพลงให้รุ่นพี่

VDO