ค่ายวิทยาศาสตร์ภาคฤดูร้อน พสวท. เป็นค่ายที่จัดขึ้นให้กับนิสิต และนักศึกษาในโครงการ โดยคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้เป็นเจ้าภาพในการจัดโครงการค่ายวิทยาศาสตร์ภาคฤดูร้อน พสวท. ครั้งที่ 31 ระหว่างวันที่ 3 - 7 กรกฎาคม 2560 โดยมีกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิเช่น การฟังบรรยายพิเศษ, กิจกรรมพบ พสวท., การไปทัศนศึกษาจังหวัดเพชรบุรี, การจัดกิจกรรม Mini Science Camp, กิจกรรมสันทนาการต่างๆ

ประมวลภาพและ VDO ตามกิจกรรมต่างๆ