กีฬาสานพัมพันธ์โครงการพสวท.และทุนเรียนดี

วันที่ 24-25 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา นักศึกษาโครงการพสวท. และทุนเรียนดีฯ ศูนย์มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดกิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์โครงการพสวท. และทุนเรียนดีฯ (SSS GAMES 2018) ขึ้นที่อาคารเพชรรัตร์-สุวัทนา เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาในโครงการ

โดยแบ่งออกเป็น 4 สี คือ ส้ม ชมพู ฟ้า เขียว

มีการจัดการแข่งขัน 5 ประเภทกีฬา 1 ประเภทกรีฑา 2 ประเภทกีฬาพื้นบ้าน รวมทั้งสิ้น 12 รายการการแข่งขัน

ประวัติและความเป็นมาของโครงการ

ผลการแข่งขัน

คลังภาพเพิ่มเติม